Tăng sức mạnh cho máy trợ thính của bạn
15.04.20
Giảm các triệu chứng của Ù tai
15.04.20
Xem thêm bài

Bạn không đơn độc – nghe kém đeo máy trợ thính

Ngày nay, có rất nhiều người cũng mang máy trợ thính như ban. Chẳng những thế, họ còn là những người nổi tiếng đồng hành cùng cuộc hành trình của bạn.

Nếu bạn hay người nào đó bạn biết có mặc cảm khi mang máy trợ thính, bạn chỉ cần tìm một công ty trợ thính tốt, họ sẽ giúp bạn vượt qua được rào mặc cảm đó. Chúng tôi đã thực hiện một vài việc đào bới thông tin về số ít người nổi tiếng mang máy trợ thính để bạn biết rằng bạn sẽ không đơn độc.

Fodie Foster 

Diễn viên nữ  lần chiến thắng giải Oscar, Fodie Foster được biết đến với nhiều vai diễn nổi tiếng như : Silence of the lamps, Panic room. Nhưng có một điều mọi người ít biết đến về trải nghiệm mất thính lực của cô. Cô bị phát hiện nhiều dịp mang máy trợ thính để hỗ trợ cô trả lời phỏng vấn trên phương tiện truyền thông. Nhưng chắc chắn Foster không để việc mất thính lực cản trở cô tiến đến thành công trong sự nghiệp.

Lance Allred

Nếu bạn chưa từng xem bài thuyết trình của Lance Allred tại TedX talk tại Salt Lake City năm 2016,  nhấn vào link và xem nhé. Người đầu tiên trong lịch sử bị mất thính lực được hợp pháp chơi tại giải NBA chuyên nghiệp. Trong bài thuyết trình, Lance nói về việc đừng để nhận thức của bạn hình thành thực tế của bạn. Anh lớn lên tại vùng nông thôn Montana với nền giáo dục đặc biệt của xã hội đa thê. Những giới hạn về tâm lý của Lance chắc chắn cũng sẽ mong mảnh hơn ít nhiều so với tất cả các bạn.

Bill Clinton

Ta cùng xem lại bài một bài báo của tờ LA Times, bác sĩ của Clinton thông báo về vị Tổng thống thứ 51 của Mỹ đã mang một cặp máy trợ thính phù hợp ở cả 2 tai do bị mất thính lực ở tần số cao. 

Pete Townshend 

Cuộc đời của ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng gắn liền với âm thanh to xung quanh và khi nhóm nhạc The Who phá nát các kỷ lục về số lượng tại những buổi trình diễn của họ, thì người nhóm trưởng Pete Townshend luôn chịu nhiều gánh nặng. Đây là bài thảo luận về việc bị ù tai và suy giảm thính lực của Pete cùng với David Letterman, cũng là một người mắc chứng ù tai, bây giờ anh ấy là người ủng hộ việc bảo vệ đầy đủ thính giác cho các nhạc sĩ.

Leslie Neilsen Nam diễn viên quá cố trong loạt phim The naked gun đã từng là người nổi bật trong việc ủng hộ bảo vệ đẩy đủ thính giác.Anh ấy bị mất thính giác hoàn toàn và đã đeo máy trợ thính trong nhiều năm dài. Diễn viên người Canada Nielsen bị mất thính lực tiếp nhận và vẫn thành công trong con đường sự nghiệp diễn xuất của ông. Ông đã hỗ trợ rất nhiều cho Viện The Better Hearing tại Mỹ

Phan Thanh – Trợ thính An Khang
Nguồn Y Khoa Express


    error: