6 sai lầm thường gặp Người dùng trợ thính mới mắc phải
14.04.20
“Chúng tôi không còn phải vặn TV hay nhạc lên to nữa!”
14.04.20
Xem thêm bài

Nghe từ Bluetooth

Công nghệ Bluetooth đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trợ thính.

Bluetooth có thể cải thiện triệt để hiệu quả của đôi tai của bạn. Nó là loại câu mà sẽ không có ý nghĩa gì trong vài thập kỷ trước.

 Nhưng, những ngày này, công nghệ Bluetooth khá phổ biến.  Chúng tôi sử dụng nó trong nhà, xe hơi và nơi làm việc của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã trở nên thân mật hơn với nó, vì nó đã tìm được đường đến với một người chơi chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của chúng tôi: máy trợ thính.

 Cách thức hoạt động của nó là thông qua một ống dẫn âm thanh từ phía sau tai người dùng vào ống tai của họ.  Sau đó, có một thành phần bên ngoài được đặt phía sau tai người dùng cho phép kiểm soát hoàn toàn thông qua một ứng dụng điện thoại riêng biệt.  Điều này nhấn mạnh sự kiểm soát của người dùng đối với những gì họ muốn nghe.

 Vì vậy, ví dụ, micrô trợ thính có thể được kết nối không dây với bất kỳ loại thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào, như TV thông minh, điện thoại, hệ thống âm nhạc hoặc GPS.

 Điều này cho phép người dùng trau dồi chính xác những gì họ muốn nghe.  Nó giống như đeo tai nghe mà không cần phải trông giống bạn DJ ở hộp đêm.

 Công nghệ tiên tiến này cũng có lợi ngay cả khi nó có thể được sử dụng để kết nối trực tiếp với âm thanh không dây.  Nó đủ tinh vi để tập trung micrô trợ thính vào một nguồn âm thanh cụ thể, nâng cao nó chống lại tiếng ồn xung quanh khác.

 Vì vậy, người dùng có thể tham gia vào một người cụ thể trong một cuộc trò chuyện đông người, theo cách tương tự để điều chỉnh đài phát thanh đến một trạm trong một biển tùy chọn.

 Bluetooth đã cách mạng hóa cách chúng ta làm rất nhiều thứ, và bằng cách làm nó không dây đã giải mã rất nhiều cuộc sống của chúng ta từ thế giới của dây.

 Công nghệ này đang làm điều tương tự đối với những người có chất lượng cuộc sống riêng.  Nó không chỉ đạt được mục tiêu chính là cải thiện khả năng nghe của người dùng, mà bằng cách loại bỏ tiếng ồn ào của máy trợ thính cồng kềnh, không đề cập đến sự kỳ thị của việc đeo một chiếc mũ có nghĩa là nhiều người có thể hưởng lợi từ nó.

 Và cũng giống như rất nhiều công nghệ khác trong thế giới phát triển nhanh chóng của chúng ta, những người biết những gì xung quanh để giúp nhiều người tìm thấy âm thanh của họ đáng nghe hơn.

Hà Huệ – Trợ thính An Khang
Nguồn Y Khoa Express


    error: