Hãy nói nhiều thêm
17.04.20
Dành cho những người mới sử dụng máy trợ thính
17.04.20
Xem thêm bài

Trở thành một người nghe hiệu quả

Bạn không cần phải hét lên

Bạn có thể lặp lại điều đó?

Một trong những điểm tích cực của việc đeo máy trợ thính là không còn phải căng thẳng để nghe những gì mọi người đang nói. Nhưng nếu bạn vẫn không bắt được từng chữ, thì đừng ngại lên tiếng.

Nếu bạn đã nghe hầu hết các câu nhưng chỉ cần ai đó lặp lại một từ, hãy cho họ biết. Ví dụ. Tôi đã nghe một chút về việc đi đến cuộc hẹn với bác sĩ, nhưng mấy giờ rồi?

Cũng như đảm bảo bạn có được thông tin chính, nó giúp những người xung quanh bạn học hỏi cho các cuộc trò chuyện trong tương lai.

Vị trí tốt nhất để đứng

Hãy cho mọi người biết bạn đang đeo máy trợ thính để đảm bảo họ đang đứng ở vị trí tốt nhất để bạn nghe thấy họ.

Đối với hầu hết chúng ta, điều này là trực tiếp ở phía trước để micrô trợ thính có cơ hội tốt nhất để chọn ra những gì được nói.

Nhắc nhở mọi người rằng hét lên một cái gì đó trong khi họ đã vùi đầu vào tủ lạnh hoặc từ một phòng khác là cách tốt nhất để nghe tin nhắn của họ, và có thể là một nguồn gây thất vọng cho cả hai bên.

Ở nơi làm việc

Và đừng quên

Đọc thêm bài viết tương tự

Nhận hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn có thể cũng quan trọng như một chuyên gia thính giác tốt – bạn dành nhiều thời gian với họ hơn bạn làm với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thính giác.

Nó kinh ngạc và tiếng cười cho cậu bé này khi lần đầu tiên bật máy trợ thính

Khi em bé này lần đầu tiên nghe thấy giọng nói của mẹ, bạn có thể thấy những cảm xúc hoang mang tràn ngập trên khuôn mặt nhỏ bé của mình

Một phụ nữ 29 tuổi bị choáng ngợp, lần đầu tiên nghe thấy mình khóc. Tâm thổi! Rất nhiều điều được ghi lại trong khuôn mặt bé 8 tháng tuổi này khi bé lần đầu tiên trải nghiệm âm thanh.

Đỗ Đức – Trợ thính An Khang
Nguồn Y Khoa Express


    error: