OTICON XCEED PLAY UP 2
04.04.20
MÁY TRỢ THÍNH DÀNH CHO TRẺ EM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO TRẺ
04.04.20
Xem thêm bài

GIỚI THIỆU MÁY TRỢ THÍNH OTICON

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy trợ thính dành cho trẻ em/người lớn, với nhiều mức độ công suất cũng như công nghệ dành cho nhiều loại nghe kém khác nhau. Nhưng để tạo nên sự khác biệt thì OTICON đã cho ra đời dòng máy mạnh nhất trên thế giới về công suất đầu ra lên tới “MPO 146 dB SPL” cho người nghe kém nặng sâu, đó là những người chỉ nghe được những âm thanh như tiếng máy bay, động cơ phản lực. Và đối với trẻ em nghe kém nặng sâu thì nếu dòng máy Xceed Play không hỗ trợ được thì khả năng không còn dòng máy trợ thính nào có thể hỗ trợ được hơn thế.

Với các tính năng vượt trội, tốc độ xử lý tương đương 1 máy tính thì bạn có thể hình dung Xceed Play hoạt động xử lý tín hiệu âm thanh nhanh đến mức nào, không làm lỡ nhịp giao tiếp 1s nào cả. Với công nghệ “Nghe bằng não” / “BrainHearing”, chất lượng âm thanh tột đỉnh với 48 kênh xử lý thì việc trẻ nghe kém nặng sâu tiếp cận với âm thanh giao tiếp là việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như bạn biết đấy, trẻ em phát triển não bộ nhờ vào sự tiếp cận âm thanh từ mọi thứ xung quanh trẻ, học lõm nhờ việc nghe nhưng vẫn có thể tập trung vô nơi mà trẻ quan tâm, do đó với công nghệ giúp trẻ có thể nghe 360 độ nhưng không làm xao nhãng việc học tập, OTICON ra mắt công nghệ “Opensound Navigator” để việc học cũng như hoạt động của trẻ diễn ra như một trẻ bình thường nhất có thể. Cùng với nhiều lựa chọn chương trình nghe ở nhiều môi trường khác nhau sẽ giúp trẻ nghe thoải mái và đầy đủ thông tin nhất có thể.

Bạn có biết tiếng ồn gió ảnh hưởng tới người sử dụng máy trợ thính như thế nào không?? Bạn có thể thử bằng cách nghe điện thoại với người phía bên kia khi họ đang ngồi trước quạt, thì chiếc điện thoại của bạn sẽ như dạng máy trợ thính gặp tiếng ồn gió vậy, rất khó nghe với tiếng “xào xào” ở đầu dây bên kia. Để khắc phục tốt nhất việc giảm tiếng ồn gió OTICON đưa ra công nghệ xử lý tốc độ nhanh hơn để xử lý tín hiệu khi phát hiện có âm gió. Có được công nghệ này trên máy, sẽ giúp trẻ không bị khó chịu cũng như sẽ tiếp thu đầy đủ thông tin khi giao tiếp mà không bị trễ một nhịp nào cả.

Để chạy theo cuộc sống số hiện tại, ngoài việc nghe tốt, trẻ còn có cơ hội tiếp cận với công nghệ 4.0 hiện tại. Học online cũng như sử dụng thiết bị của bản thân một cách chuyên nghiệp hơn, đơn giản hơn, không cần sử dụng với thiết bị gián tiếp thứ 3 nào cả và NHẤT LÀ giảm sự tò mò của người xung quanh nhiều hơn. Đó chính là việc kết nối thiết bị trẻ đang đeo với điện thoại một cách đơn giản nhất có thể, trẻ có thể chỉnh mọi thứ mà mình muốn nghe chỉ với 1 click.

Và để bảo vệ thiết bị của trẻ tốt hơn, Xceed Play có dàn vỏ chống nước lên tới IP68, mức chống nước sản phẩm cao nhất hiện nay, nhưng các bạn nhớ nhé, không có nghĩa là chúng ta đi bơi cùng với máy, chống nước ở các sản phẩm máy trợ thính giúp bạn hạn chế thấp nhất việc vô tình dính phải nước (mồ hôi, mưa, rơi rớt,.)

    error: