GIỚI THIỆU MÁY TRỢ THÍNH OTICON
04.04.20
Làm thế nào để có một khởi đầu tốt cho cuộc sống của bạn với máy trợ thính?
04.04.20
Xem thêm bài

MÁY TRỢ THÍNH DÀNH CHO TRẺ EM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO TRẺ

  • Máy trợ thính có công suất mạnh nhất thế giới.
  • Đa màu sắc, nổi bật cá tính
  • Như một tai nghe bluetooth thời thượng.
  • Nghe 360 độ suốt cả ngày dài, xử lý tốt trong môi trường ồn.
  • Nhận diện âm thanh rõ ràng nhất.
  • Thân thiện với trẻ em.

→→Đó là những gì mà máy trợ thính Xceed play làm được.

Chúng ta nghe và cảm nhận âm thanh không chỉ nhờ vào đôi tai mà còn nhờ vào não bộ giúp xử lý và cảm nhận âm thanh. Mua một chiếc máy trợ thính  giúp cho trẻ nghe được, nói được là chuyện tốt,nhưng ở đây Xceed Play còn hơn thế nữa. Với công nghệ Brain hearing hỗ trợ não bộ của trẻ xử lý âm thanh một cách tự nhiên, cảm nhận âm thanh một cách chân thật nhất, giúp cho trẻ dễ dàng học hỏi và phát triển.

Được trang bị với Super chip: Chip Velos S

Công nghệ mới – Tiếp cận lời nói nghe 360 độ suốt cả ngày dài.

Với 500 lần mỗi giây, chip velos S có thể quét âm thanh một cách chính xác nhất và nhanh nhất: nhận diện được âm thanh lời nói và tiếng ồn một cách rõ ràng từ mọi hướng để nghe và học tốt hơn.

Nghe được âm thanh quan trọng mà không cảm thấy khó chịu, hay gây bức bối. Nó có khả năng phân tách lời nói từ tiếng ồn, trong khi vẫn bảo đảm trẻ nghe được những âm thanh quan trọng của môi trường xung quanh, giúp trẻ học hỏi tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Công nghệ mới giảm hoàn toàn tiếng hú khó chịu trong tai cho bé.

Với mức khuếch đại ở dòng máy công suất lớn, trẻ có thể gặp tiếng hú khó chịu khi có người hoặc vật đặt gần với máy trợ thính, như khi bạn ôm bé, hay khi bé đội mũ, chơi đùa, hoặc có thể gặp phải khi kích cỡ của tai tăng lên mà chưa đổi núm tai mới cho bé.

Trước đây, máy trợ thính giảm tiếng hú trong tai bằng cách giảm hẳn khuếch đại âm thanh và vì vậy cũng đồng thời giảm tín hiệu lời nói. Nhưng hiện nay, công nghệ đột phá trong Oticon Xceed Play có thể ngăn chặn tiếng hú trước cả khi nó diễn ra. Nhờ đó trẻ có thể hoàn toàn nghe âm thanh lời nói một cách rõ ràng, trong trẻo, khi mà không còn tiếng hú khó chịu trong tai nữa. Trên thực tế, trẻ có thể nghe chi tiết lời nói rõ hơn đến 20%**, một điều rất quan trọng trong quá trình học và phát triển ngôn ngữ. Nghe rõ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng và tự tin giao tiếp, hòa nhập với bạn bè.

Được trang bị thêm 02 tính năng không kém phần quan trọng đó là Speech Guard Lx và Speech Resue LX.

→→Ngay cả trong môi trường ồn, Oticon Xceed Play vẫn đảm bảo được tín hiệu rõ ràng từ âm thanh mà trẻ muốn nghe, giữ cho âm thanh đó một cách tự nhiên nhất.

→→Giúp trẻ nghe được âm thanh ở tần số cao nghe được lời nói rõ ràng hơn, tối ưu hóa khoảng cách tự nhiên của lời nói.

Không gây dị ứng, kết nối trực tiếp với điện thoại mà không cần phụ kiện. Hiệu chỉnh dễ dàng thông qua app trên điện thoại.

Đa dạng về màu sắc, giúp cho trẻ dễ dàng lựa chọn màu yêu thích.

Xceed play có tất cả những yêu cầu mà bạn cần:

Máy trợ thính có công suất nặng sâu nhất thế giới dành cho trẻ em

Cảm nhận và nghe rõ âm thanh nhất từ mọi hướng nhờ vào chip xử lý âm thanh thông minh.

Tính năng tăng cường nghe cho việc nghe hiểu rõ tốt hơn lời nói: các nguyên âm, phụ âm,..

Kết nối không dây Twinlink

Vậy, bạn còn do dự hay chần chừ gì nữa? Đến với chúng tôi, đến với Oticon Xceed Play giúp cho con bạn học hỏi và phát triển ngay hôm nay.

    error: