OTICON công nghệ BrainHearing™
29.03.20
Máy trợ thính OTICON Xceed
29.03.20
Xem thêm bài

Máy trợ thính Oticon Xceed Play

Dành cho trẻ em nghe kém mức độ nặng sâu

Máy trợ thính mạnh nhất thế giới cho trẻ em

Biến đổi mạnh mẽ Oticon Xceed Play là máy trợ thính duy nhất trên thị trường cho phép mở ra trải nghiệm âm thanh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi bị nghe kém nặng sâu.

Oticon Xceed Play giúp con bạn:

Công nghệ BrainHearing™

Thật sự máy trợ thính của con bạn rất cần thiết hỗ trợ cho não bộ hiểu các âm thanh một cách tự nhiên. Oticon Xceed Play cung cấp cho não bộ của bé những điều kiện có thể tốt nhất để nghe theo cách giúp não bộ đòi hỏi và phát triển.

Tiếp cận lời nói 360°

Trẻ bị nghe kém nặng sâu cần nhiều hỗ trợ hơn để phân tách giọng nói so với tiếng ồn. Oticon Xceed Play giúp trẻ tiếp cận được lời nói rõ ràng hơn từ mọi hướng để lắng nghe tốt hơn và học hỏi nhiều hơn.

Chặn ngay các âm rít (tiếng hú)

Công nghệ đột phá của Oticon Xceed Play giúp triệt tiêu tiếng hú từ ngay khi chuẩn bị xuất hiện nên bé con có thể tận hưởng tín hiệu lời nói rõ ràng và ổn định hơn, và còn có thể tăng cường thêm được 20% chi tiết âm lời nói, là những âm giúp phát triển ngôn ngữ nói tốt nhất.

Kết nối không dây dễ dàng

Trẻ em và thiếu niên nghe kém nặng sâu rất thích thú với các phụ kiện kết nối giúp chúng có cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và tăng cường tín hiệu âm thanh đến máy trợ thính của chúng.

Đọc thêm

máy trợ thính Xceed Play

A breakthrough in hearing care for children with severe-to-profound hearing loss

Oticon Xceed Play có hai kiểu dáng: BTE công suất cực mạnh (SP) và BTE công suất siêu mạnh (UP) mỗi loại đều phù hợp cho nghe kém nặng sâu. Với 12 màu sắc lựa chọn khác nhau, con bạn có thể chọn để tạo khác biệt với tùy chọn màu sắc và độ sáng hoặc chỉ chọn màu tiệp với màu tóc, màu da. Cả hai phong cách đều gồm bộ sưu tập sticker trang trí vui nhộn để trẻ tạo cá tính riêng cho máy trợ thính.

Hãy giúp trẻ kết nối một cách dễ dàng với thế giới xung quanh chúng

Oticon Xceed Play kết nối không dây đến điện thoại thông minh và giúp trẻ tiếp cận vô vàn phụ kiện để có thể dễ dàng hơn khi tham gia ở trường, tận hưởng âm nhạc và vui đùa với bạn bè.

ConnectClip

ConnectClip của Oticon là mic không dây giúp trẻ giao tiếp dễ dàng hơn với bạn bè và gia đình khi có khoảng cách hoặc có tiếng ồn.

Khám phá ConnectClip

Giải pháp lớp học

Xceed Play cho phép tùy chọn kết nối đa dạng trong lớp học để hỗ trợ học tập nhờ tiếp cận âm thanh & giọng nói giáo viên rõ ràng qua Oticon EduMic.

Khám phá Giải pháp Lớp học

Ứng dụng Oticon ON

Ứng dụng cung cấp mở rộng nhiều tính năng giúp điều khiển và sử dụng dễ dàng máy trợ thính Xceed Play.

Tìm hiểu thêm về ON App

Được thiết kế để nổi trội trong kiểm tra thời thơ ấu

Oticon Xceed Play chăm sóc sức nghe vượt trội không thỏa hiệp với sự an toàn và cuộc sống tốt của trẻ.

Bền bỉ

Được thiết kế dành cho cuộc sống năng động và an toàn cho trẻ.

Hộc pin chống tháo

Giữ pin khỏi tầm với của những ngón tay táy máy.

Chứng chỉ IP68

Đảm bảo kháng bụi và kháng nước, chống chọi với ẩm thấp và thay đổi nhiệt độ.

Không Dị ứng

Không chứa hơn 200 vật liệu có nguy cơ gây dị ứng như phtalat. Cũng tương tự, sơn được dùng là sơn tương thích sinh học và hoàn toàn không dị ứng.

Đèn LED an tâm tuyệt đối

Cho những người thân và giáo viên thấy trực quan như pin có hoạt động bình thường không.

    error: