Máy trợ thính Oticon Xceed Play
29.03.20
OTICON trợ thính hỗ trợ não bộ giải mã tất cả tín hiệu âm thanh
30.03.20
Xem thêm bài

Máy trợ thính OTICON Xceed

Giới thiệu Máy trợ thính Mạnh mẽ nhất thế giới

Người bị nghe kém nặng sâu trông cậy vào máy trợ thính để vượt qua mỗi ngày, và điều đó có thể trở thành thách thức cực kỳ lớn để hiểu được đàm thoại trong nhóm bạn bè, các thành viên gia đình hay đồng nghiệp. Nếu một số người đang nói chuyện, khó khăn sẽ càng khó hơn và làm bạn mệt mỏi để nắm bắt được giao tiếp. Với công nghệ đột phá trong Oticon Xceed, giờ đây bạn đã có sự hỗ trợ bạn cần để tham gia nhiều hơn những tình huống này mà không cần phải đọc môi hoặc đoán nữa. Oticon Xceed bật ra thế giới của bạn nhưng chưa từng xảy ra trước đây.

Tận hưởng tiếp cận lời nói 360°

Máy trợ thính công suất cao duy nhất mang lại trải nghiệm âm thanh mở.

> Tìm hiểu thêm

Tạm biệt tiếng hú khó chịu

Công nghệ đột phá ngăn chặn tiếng hú, để có âm lời nói rõ và ổn định.

> Đọc thêm

Kết nối đến bạn mỗi ngày

Kết nối không dây đến điện thoại thông minh và nhiều phụ kiện.

> Xem thêm

Công nghệ BrainHearing™ đã kiểm chứng

Độ rõ của lời nói tốt hơn và giảm bớt nỗ lực gắng sức nghe.

> Tìm hiểu thêm

Bật tung thế giới của bạn đến mọi người xung quanh

Máy trợ thính công suất cao với mic định hướng truyền thống không giúp cho người ta nghe được tất cả người nói, nhưng chỉ tập trung vào người nói trước mặt. Oticon Xceed thay đổi điều này và mở ra thế giới xung quanh bạn. Xceed cho phép tiếp cận tất cả âm lời nói và âm thanh liên quan cùng tách khác biệt lời nói khỏi tiếng ồn khi xử lý.

Nghe với máy trợ thính công nghệ truyền thống

Nghe với Oticon Xceed

Tự tin hơn.
Tự do hơn.
Ít tiếng hú.

Tiếng hú là tiếng rít hoặc tiếng ồn tĩnh thường xảy ra khi có vật hoặc ai đó đến gần máy trợ thính của bạn. Công nghệ trợ thính truyền thống xử lý tiếng hú bằng cách đơn giản là giảm âm lượng, cắt giảm đi khả năng hiểu lời nói của bạn. Oticon Xceed, với OpenSound Optimizer™, xử lý tiếng hú và tiếng rít theo cách thức hoàn toàn mới, ngăn chặn ngay từ khi sắp xảy ra. Với Oticon Xceed, bạn có thể tận hưởng tín hiệu lời nói rõ và ổn định suốt ngày dài mà không còn lo về tiếng hú.

Giữ kết nối với người bạn thích

Phụ kiện không dây Oticon giúp bạn mở ra khả năng kết nối thế giới, lúc bạn ở nhà hay đang ngoài đường. Oticon Xceed kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào và nhiều phụ kiện khác thông qua công nghệ Bluetooth® 2.4 GHz năng lượng thấp. Bạn cũng có thể truyền âm nhạc và âm thanh của TV trược tiếp đến cả hai tai, tận hưởng nghe gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát máy trợ thính của mình qua ứng dụng Oticon ON App – và thêm nữa.

> Khám phá kết nối

Oticon Xceed hỗ trợ não bộ cách cảm nhận âm thanh

Bạn nghe với não bộ của mình, không phải bằng đôi tai. Do đó, máy trợ thính cần thiết phải đủ nhanh để duy trì theo tốc độ của não bộ. Công nghệ BrainHearing của Oticon Xceed quét 100 lần mỗi giây âm thanh xung quanh bạn để cung cấp:

  • Độ rõ lời nói tốt hơn
  • Giảm gắng sức để nghe
  • Cải thiện rõ yêu cầu lặp lại

Đây là Oticon Power

Xceed có hai kiểu máy với bảy màu sắc khác nhau để hợp với màu da hoặc màu tóc của bạn.

    error: