MÁY TRỢ THÍNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI
31.03.20
Máy trợ thính giúp não khoẻ
03.04.20
Xem thêm bài

Oticon Xceed là máy trợ thính công suất mạnh nhất trên thế giới

Oticonđã hoàn thiện đầy đủ danh mục máy trợ thính của mình với việc ra mắt máy trợ thính công suất lớn Oticon Xceedvà Oticon Xceed Playdành cho bệnh nhân nghe kém nặng sâu. Các chuyên gia chăm sóc thính lực giờ đây đã có trong tay danh sách máy trợ thính mới nhất của chúng tôi trên thị trường với đầy đủ các dòng máy công suất từ nhỏ đến lớn, tất cả đều dựa trên nền tảng Velox S.

Copenhagen, Đan Mạch, 20 tháng 08 năm 2019 – Nhà cung cấp máy trợ thính hàng đầu, Oticon, rất hân hạnh được giới thiệu hai dòng máy trợ thính mới nhất dành cho bệnh nhân nghe kém nặng sâu, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe âm thanh mở đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi vui mừng giới thiệu dòng máy công suất lớn Oticon Xceed dành cho người lớn và Oticon Xceed Play dành cho trẻ em nghe kém. Với sự góp mặt của hai dòng máy này, Oticon hoàn thiện danh mục máy trợ thính đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay, tất cả đều dựa trên nền tảng Velox STM– là nền tảng tiên tiến và mạnh mẽ nhất của Oticon.

Máy trợ thính mới Oticon Xceed là máy trợ thính có công suất mạnh nhất trên thế giới, với mức khuếch đại và đầu ra lớn nhất trong ngành hiện nay: 146 dB SPL công suất đầu ra và 87 dB mức khuếch đại tối đa. Lần đầu tiên trên thị trường, Oticon Xceed cùng với công nghệ Oticon BrainHearing™, OpenSound Navigator™và OpenSound Optimizer™, giúp cải thiện khả năng nghe rõ tín hiệu lời nói lên đến10%, giảm căng thẳng khi nghe cho người dùng trong mọi hoàn cảnh khó khăn hàng ngày đến 10%, và tăng khả năng ghi nhớ thông tin lên đến 15%.[i]

Nhờ có công nghệ đột phát OpenSound Navigator™ và công nghệ mang tính cách mạng OpenSound Optimizer™, Oticon Xceed mang đến một phương pháp tiếp cận mới cho người dùng nghe kém nặng sâu với:

  • Tiếp cận âm thanh lời nói ở 360° một cách đầy đủ.
  • Mang lại khuếch đại tối ưu với hiệu chỉnh ổn định hơn 6 dB và cung cấp thêm 20% tín hiệu lời nói cho não bộ[ii].
  • Đảm bảo tiếp nhận âm thanh đầy đủ và thoải mái khi có khả năng ngăn chặn tiếng hú và giữ cho mức khuếch đại duy trì tối ưu trong cả ngày dài. 
  • Giảm tối đa tiếng ồn khó chịu bằng các tính năng giảm ồn siêu nhanh và hiệu quả, xóa bỏ tiếng ồn cả giữa các từ và cải thiện tỉ lệ tín hiệu lời nói trên tiếng ồn lên đến 11 dB, giúp người dùng nghe rõ âm thanh lời nói hơn nhiều lần.
  • Tích hợp công nghệ kết nối không dây 2.4 GHz Bluetooth® tiết kiệm điện năng cho chất lượng âm thanh hoàn hảo truyền trực tiếp từ TV, hệ thống FM và các thiết bị điện thoại thông minh hiện đại đến máy trợ thính một cách dễ dàng và tối ưu.

Máy trợ thính Oticon Xceed Play đã mang đến một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong các dòng máy công suất lớn dành cho trẻ em. Lần đầu tiên, với máy trợ thính công suất siêu lớn, trẻ nghe kém nặng sâu có thể tiếp cận âm thanh mở với khả năng nghe được tín hiệu lời nói 360° ở xung quanh, nhờ có hai tính năng của công nghệ BrainHearing™là OpenSound Navigator™và OpenSound Optimizer™. Oticon Xceed Play giúp trẻ nghe kém nặng sâu ở mọi độ tuổi có thể nghe nhiều hơn, hỗ trợ trẻ trong quá trình học thụ động hiệu quả hơn, và nhờ đó trẻ có thêm điều kiện học và phát triển ngôn ngữ tốt hơn. Hơn nữa, Oticon Xceed Play được thiết kế phù hợp dành cho cho tuổi thơ đầy sắc màu của trẻ – với chỉ số IP68, máy có khả năng bảo vệ khỏi nước, bụi và bẩn cao nhất. 

“Với việc ra mắt mai dòng máy Xceed và Xceed Play mới chúng tôi đảm bảo rằng người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều nhất từ trước đến nay”, Thomas Behrens, Giám đốc thính học của Oticon cho biết. “Bằng việc giới thiệu Oticon Xceed và Oticon Xceed Play, giờ đây chúng tôi mang đến cho quý chuyên gia chăm sóc thính lực bộ thiết bị công suất lớn đầy đủ nhất, từ mức hiệu chỉnh 105 dB cho tới mức cao nhất là 120 dB, và mang đến trải nghiệm nghe âm thanh mở cho tất cả người dùng, từ nghe kém nhẹ cho tới nghe kém nặng sâu, với tất cả các kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi tự hào mang đến thế hệ thiết bị trợ thính hoàn hảo với những công nghệ tiên tiến cập nhật nhất so với các thế hệ trước đây,” Thomas Behrens cho biết.

Một số thông tin từ Oticon:

  • Oticon CROS, giải pháp nghe CROS/BiCROS đầu tiên trên thế giới với công nghệ OpenSound Naivigator™và công nghệ truyền phát kép TwinLink™, hỗ trợ người dùng nghe kém một tai có thể nghe và tận hưởng âm thanh cuộc sống như họ chưa từng mất khả năng nghe. 
  • Bimodal fitting:các công cụ hiệu chỉnh cùng ốc tai điện tử được tích hợp trên phần mềm Oticon Genie 2 và hỗ trợ cho các dòng máy Oticon Opn S™, Oticon Opn Play™, Oticon Xceed vàOticon Xceed Play hiệu chỉnh cùng hầu hết các thiết bị ốc tai điện tử có thể có của bên còn lại. 
  • Oticon ON Appđang được cập nhật phiên bản mới thân thiện với người dùng hơn rất nhiều. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng, chương trình, kiểm soát pin, thậm chí là định vị GPRS cho thiết bị của minh thông qua ứng dụng.

Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo tại website: www.oticon.global

VỀ OTICON

Khoảng 500 triệu người trên thế giới gặp tình trạng suy giảm thính lực. Phần lớn trong số đó nằm ở độ tuổi trên 50 và có khoảng 8% là bệnh nhân dưới 18 tuổi. Tham vọng của Oticon là nhận được tín nhiệm của khách hàng – là các trung tâm chăm sóc thính lực trên toàn thế giới – tin dùng sản phẩm Oticon cho các bệnh nhân nghe kém. Cùng với niềm đam mê, sự cống hiến và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Oticon thiết kế và sản xuất máy trợ thính phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Oticon hỗ trợ bệnh nhân suy giảm thính lực ở mọi mức độ từ nhẹ đến nặng sâu và chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi tiên phong trong đổi mới sáng tạo và phát triển công nghệ máy trợ thính trên thị trường. Có trụ sở tại Đan Mạch, chúng tôi là một công ty toàn cầu và là thành viên của tập đoàn Demant với hơn 14,500 nhân sự trên toàn thế giới, doanh thu lên tới hơn 14 tỉ Krone Đan Mạch.

www.oticon.global  


[i]Ng 2019, Oticon Whitepaper

[ii]For best practice fittings with prescribed amplification, Ng & Rumley 2019, Oticon Whitepaper

    error: