Oticon Xceed Play Máy trợ thính mạnh nhất thế giới
04.04.20
OTICON XCEED PLAY UP 2
04.04.20
Xem thêm bài

Oticon Xceed Play – MÁY TRỢ THÍNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI DÀNH CHO TRẺ EM

Bạn có biết, 80% những gì trẻ học được là thụ động thông qua nghe không có chủ đích. Trẻ học được do nghe ngẫu nhiên từ môi trường xung quanh nhiều hơn những gì được dạy trực tiếp ?

 Với :

  • Công nghệ 2 mic và 48 kênh tân tiến nhất hiện nay
  • Công suất đầu ra tối đa đạt 146dB SPL
  • Nghe lời nói rõ hơn khi gặp tiếng ồn gió (Wind noise Manegement)
  • Xử lý âm thanh mở 360 độ
  • Trong môi trường ồn: Chỉ tập trung vào âm thanh quan trọng
  • Chỉ số IP 68

Máy trợ thính Xceed Play là lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ nghe kém nặng – sâu giúp trẻ được trang bị một thiết bị nghe rõ âm thanh xung quanh mình để học và tiếp thu được nhiều nhất. Tính năng OpenSound Nevigator được hoạt động theo cơ chế nền tảng tự nhiên BrainHearing tích hợp, Xceed Play sẽ hỗ trợ não bộ của trẻ xử lý âm thanh 360° mang lại cho trẻ trải nghiệm nghe theo cách chân thực và tự nhiên nhất, cả tín hiệu lời nói và các âm thanh nền tư môi trường, giúp trẻ nắm bắt được thông tin để học hỏi tự nhiên.

OpenSound Optimizer giúp phân tích tín hiệu âm thanh với tốc độ 56.000 lần mỗi giây, và chỉ mất 60ms để nhận dạng và ngăn chặn tiếng hú trước cả khi nó diễn ra và giữ cho mức khuếch đại âm lượng ổn định suốt cả ngày dài.

Nếu con bạn đã sử dụng điện thoại hay cần phải học hay làm bài tập thông qua điện thoại,..? Vậy thì với kết nối không dây thông qua ứng dụng Oticon ON App mới, con bạn có thể kết nối máy trợ thính với bất kỳ điện thoại thông minh thế hệ mới nào để nghe được bài giảng từ TV, điện thoại,…

GIẢI PHÁP NGHE TRONG LỚP HỌC- KẾT NỐI KHÔNG DÂY VỚI CẢ THẾ GIỚI

Giúp bé có thể nghe rõ hơn nữa lời giảng từ giáo viên thông qua các phụ kiện kết nối trực tiếp với máy trợ thính.

12 màu sắc cho trẻ lựa chọn phù hợp theo sở thích và cá tính của trẻ:

Và một số những tính năng nổi bật khác mà chỉ khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng với những dòng máy trợ thính khác trên thị trường:

Với những đặc điểm như trên, máy trợ thính Oticon Xceed Play xứng đáng là siêu phẩm tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe cho những bệnh nhân nghe kém nặng sâu. 

Máy trợ thính của con bạn đã được trang bị những tính năng nổi bật như trên hay chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm nhé.

    error: