Oticon Xceed Play – MÁY TRỢ THÍNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI DÀNH CHO TRẺ EM
04.04.20
GIỚI THIỆU MÁY TRỢ THÍNH OTICON
04.04.20
Xem thêm bài

OTICON XCEED PLAY UP 2

ĐẶC ĐIỂM:

Oticon Xceed là máy trợ thính có công suất mạnh nhất thế giới, là sản phẩm mang tính cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe đối với những người bị mất thính lực nặng đến sâu. Oticon Xceed có những đặc tính nổi bật như sau:

  • Máy trợ thính công suất mạnh nhất thế giới.
  • Nghe âm thanh lời nói rõ ràng từ mọi phía.
  • Tính năng tăng cường cho việc nghe để hiểu rõ chi tiết âm thanh lời nói.
  • Kết nối trực tiếp với Iphone, Ipod, Ipad mà không cần phụ kiện, kiểm soát máy trợ thính trên app điện thoại.
  • Thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với công suất mạnh giúp người sử dung máy nghe được âm thanh rõ hơn và khi thính lực có chiều hướng suy giảm đến một mức độ nhất định thì máy vẫn có khả năng đáp ứng.

Với tính năng Nghe âm thanh lời nói rõ ràng từ mọi phía giúp người sử dụng máy: Nghe nhiều âm thanh lời nói hơn, tăng khả năng học thụ động, tăng khả năng phát triển ngôn ngữ, giảm ồn hiểu quả, âm thanh lời nói trong trẻo, não bộ dễ dàng xử lý thông tin, giảm bớt căng thẳng khi nghe.

Tiếng hú được xử lý triệt không gây ra những âm thanh khó chịu cho người đeo máy và những người xung quanh.

Với Tính năng tăng cường cho việc nghe để hiểu rõ chi tiết âm thanh lời giúp: Nghe đầy đủ nguyên âm, phụ âm, tiếp nhận lời nói dễ dàng hơn. Mức độ tự nhiên của tín hiệu đầu vào được bảo tồn, dễ hiểu hơn.

Kết nối trực tiếp với Iphone, Ipod, Ipad mà không cần phụ kiện, kiểm soát máy trợ thính trên app điện thoại Lợi ích: Máy trợ thính trở thành tai nghe Bluetooth không dây thời thượng, nghe cuộc gọi, nghe nhạc. Học tiếng Anh qua các app, video dễ dàng hơn, nghe rõ giúp phát âm chuẩn hơn Kiểm tra dung lương pin, điểu chỉnh âm lượng trên App một cách tiện lợi, kín đáo.

oticon xceed play up

Thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc: phù hợp sở thích với người sử dụng

    error: