Top 10 lý do bạn phải chọn ốc tai điện tử AB
17.09.20
So sánh chụp cộng hưởng từ MRI các hãng ốc tai điện tử
21.09.20
Xem thêm bài

Ốc tai Điện tử HiRes™ Ultra 3D

2019 – Advanced Bionics Hoa Kỳ giới thiệu bộ cấy bên trong tiên tiến nhất thế giới trong công nghệ cấy ốc tai điện tử: implant HiRes™ Ultra 3D

Cùng Trợ thính An Khang tìm hiểu các tính năng ưu việt của ốc tai điện tử đến từ Hoa Kỳ

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp, Ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D đột phá cách mạng từ việc lắp đặt đa-nam-châm giúp tự căn chỉnh một cách 3D trong từ trường của buồng cộng hưởng từ MRI, cho phép người trưởng thành và trẻ em có thể chụp chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ độ phân giải cao, như MRI 3.0 Tesla, không cần phải chuẩn bị, không cần phải phẫu thuật và không còn cần thiết băng đầu.

Thiết kế 4 nam châm hình trụ tự xoay và cùng xoay độc đáo của Ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D đã Đạt giải thưởng MEDTECH Breakthrough Award 2019

Hoàn toàn không bị trở ngại khi chụp MRI

Cấu tạo đa nam châm độc đáo duy nhất này được tạo thành từ bố nam châm tự xoay đóng gói trong lồng tròn hình đĩa tự xoay cho phép các nam châm tự đổi hướng một cách 3D triệt tiêu các lực kéo từ trường trong buồng cộng hưởng từ MRI. Không còn phái đeo băng đầu hoặc phải phẫu thuật tháo nam châm nữa. Và không còn hạn chế nào bắt ép người cấy ốc tai cần chụp ảnh cộng hưởng từ MRI phải bó buộc đúng một tư thế.

Khi tắt MRI
Khi bật MRI (click vào ảnh để xem chuyển động)

Không Đau

Cảm ơn công nghệ cơ cấu nhiều nam châm đã mang đến khả năng tự canh chỉnh trong từ trường, lực xoắn sinh ra quá nhỏ tạo ra áp lực có giá trị dưới ngưỡng đau hoặc ngưỡng không thoải mái đối với người cấy ốc tai tuổi trưởng thành và cả trẻ em.1,2,3,4 Công nghệ cơ cấu nhiều nam châm trong ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D, khi so sánh với nam châm của bộ cấy Ultra tiêu chuẩn, có kết quả ảnh nhiễu tương tự. 5

Không gián đoạn Nghe

Đối với người cấy ốc tai, công nghệ này có ý nghĩa giúp họ không bị gián đoạn nghe. Khi chụp ảnh cộng hưởng từ MRI, tất cả họ cần làm chỉ là tháo xử lý âm thanh đeo ngoài trước khi chụp MRI. Và khi đã chụp xong, họ có thể đeo ngay lại xử lý âm thanh và tiếp tục hành trình nghe của mình.

Công nghệ nhiều nam châm được cấu tạo trong ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D đã được kiểm tra vẫn hoạt động đầy đủ chức năng bình thường. Trong thử nghiệm bẻ cong, cơ cấu nhiều nam châm vẫn không bị nguy hiểm gì đối với sự khử từ hay hỏng hóc nam châm ngay cả sau 200 lần chụp MRI ở 3.0 Tesla. 6

Hotline Customer Care: +84963470361

  THAM KHẢO

  1. Grossi, DB, et al. Pressure pain threshold in the craniocervical muscles of women with episodic and chronic migraine, Arq Neuropsiquiatr. 69(4):607-12, Aug 20112.
  2. Antonaci, F, et al. Pressure Algometry in Healthy Subjects: Inter-Examiner Variability. Scandinavian Journal of Rehabilitation Medicine, 30, 19983.
  3. Antonaci, F, et al. Pain threshold in humans. A study with the pressure algometer. Functional Neurology, 7(4) 19924.
  4. Ferracini, GN. A Comparison Pressure Pain Threshold in Pericranial and Extracephalic Regions in Children with Migraine. Pain Medicine, 15, 20145.
  5. Cambridge Study: Ci2018 Antwerp6.
  6. Magnet testing data on file.
  error: