So sánh chụp cộng hưởng từ MRI các hãng ốc tai điện tử
21.09.20
Lý do chọn Ốc tai điện tử AB
21.09.20
Xem thêm bài

SỰ KHÁC BIỆT TỪ ĐIỆN CỰC ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB

Nghe giống như thính lực bình thường nhất

Dãy điện cực thuộc dòng sản phẩm HiFocus có thể kích thích tập trung gthông qua công nghệ phân bổ dòng điện – chỉ có từ Advanced Bionics – mang lại sức nghe gần giống với người có thính lực bình thường nhất. Phân bổ dòng điện tận dụng 16 nguồn điện độc lập nhằm tạo ra các kênh giao thoa giúp gia tăng số lượng tần số khác nhau có thể nghe được. Các điện cực tiếp xúc HiFocus của AB đã được cấp bằng sáng chế, là nền tảng lý tưởng cho công nghệ xử lý âm thanh vượt trội, giúp AB có thể mang lại khả năng nghe tốt nhất có thể.

Dãy điện cực HiFocus Mid-Scala

Đem lại cho các bác sĩ phẫu thuật khả năng kiểm soát chính xác về góc và tốc độ đặt điện cực, dãy điện cực HiFocus Mid-Scala được phát triển giúp cấy ghép dễ dàng và nhẹ nhàng nhằm bảo vệ tối đa cấu trúc của ốc tai.

Những ưu điểm của điện cự Mid-Scala:

  • Được thiết kế nhằm tối ưu hóa vị trí của ốc tai giúp nghe được âm thanh phổ tần rộng
  • Sản phẩm duy nhất luồn vào giữa vịnh ốc tai
  • Dãy điện cực uốn sẵn nhỏ nhất  được thiết kế an toàn phù hợp với ốc tai của từng người

Bảng mô tả đặc tính

Dãy điện cực HiFocus Mid-Scala dành cho thiết bị cấy HiRes Ultra và HiRes Ultra 3D của Advanced Bionics là cải tiến mới nhất về thiết kế dãy điện cực trong ngành công nghiệp trợ thính. Được phát triển dựa trên những nghiên cứu rộng rãi và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, dãy điện cực HiFocus Mid-Scala được thiết kế nhằm tối ưu hóa vị trí đặt điện cực trong ốc tai.

Với đặc tính là dãy điện cực uốn sẵn nhỏ nhất trong ngành công nghiệp trợ thính, HiFocus Mid-Scala là dãy điện cực cong duy nhất được phát triển dựa trên những phương thức phẫu thuật mềm mại mới nhất, bao gồm phương pháp đặt điện cực qua cửa sổ tròn, phù hợp với phẫu thuật viên và nhu cầu của từng người cấy ốc tai điện tử. Chỉ có AB mang lại cho các bác sĩ phẫu thuật sự lựa chọn khi sử dụng kĩ thuật đặt điện cực bằng tay hoặc dùng công cụ đặc biệt được thiết kế độc đáo để dễ dàng kiểm soát và định vị. AB cũng đem lại khả năng độc quyền có thể tái định vị trong phòng phẫu thuật.

HiFocus ™ SlimJ

Điện cực HiFocus SlimJ có thiết kế mỏng, thẳng trong khi vẫn cung cấp phạm vi phủ sóng phổ đầy đủ với mục tiêu chính là bảo vệ các cấu trúc tinh vi của ốc tai khi đưa vào. Đây là loại điện cực chuyên biệt và phù hợp với các trường hợp dị dạng ốc tai 

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: