CES2019 Widex máy trợ thính sạc đầy pin trong 20 giây
10.01.19
Bảo vệ: DSHDOTDT2019
18.02.19
Xem thêm bài

Widex EVOKE máy trợ thính công nghệ AI

Widex EVOKE

Việt Nam là quốc gia thứ hai sau Đan Mạch được hãng WIDEX giới thiệu thế hệ máy trợ thính công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) mới nhất của hãng.

Đây là công nghệ được trình diễn cho đông đảo Quý Bác sĩ ngành Tai Mũi Họng nhân hội nghị Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ ngày 27.10.2018.

Với công nghệ AI trang bị trên máy trợ thính Widex EVOKE, các Bác sĩ đánh giá thiết bị này phù hợp với sự tiến bộ công nghệ 4.0 đang bùng phát trên thế giới và Việt Nam.

Máy trợ thính EVOKE sẽ giúp người nghe càng lúc càng tốt hơn theo thời gian sử dụng thiết bị nhờ khả năng tự học hỏi của công nghệ AI đối với từng trải nghiệm cá nhân riêng biệt.

 

WIDEX EVOKE

SMART HEARING AID ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

widex evoke

Máy trợ thính càng được sử dụng nhiều càng trở nên thông minh hơn. Nghĩa là khi bạn sử dụng càng lâu, tương tác càng nhiều, Widex Evoke giúp bạn nghe rõ hơn từng ngày. Tất cả thao tác nằm trên smartphone của bạn với cách sử dụng cực dễ dàng và thông minh.

 

CUỘC SỐNG CỦA BẠN

NGHE THEO NHU CẦU

Widex EVOKE hiểu được môi trường bạn đang ở và những âm thanh bạn cần nghe nhiều hơn, tự động chuyển môi trường đúng nhu cầu của bạn. Vì âm thanh xung quanh luôn thay đổi, máy trợ thính EVOKE phản ứng theo từng môi trường âm thanh xung quanh nhờ công nghệ Fluid Sound Analyzer (Phân tích Dòng chảy Âm học) độc quyền

 

SỬ DỤNG VỚI

CHẠM ĐƠN GIẢN

Trải nghiệm Widex EVOKE app đơn giản với công nghệ SoundSense Learn (học hỏi cảm nhận âm thanh) độc quyền. Giúp bạn chọn được chương trình nghe ưng ý một cách dễ dàng, nhanh chóng và không hạn chế.

 

BẠN QUYẾT ĐỊNH

MÌNH MUỐN NGHE NHỮNG GÌ

Công nghệ Fluid Sound Controller & SoundSense Adapt giúp lọc loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn hay những âm thanh làm bạn xao nhãng, nhưng ở nơi tĩnh lặng, công nghệ giúp bạn nghe rõ từng chi tiết nhỏ nhất.

buổi ra mắt Widex EVOKE tại hội nghị Tai Mũi Họng Việt Nam Cần Thơ 27.10.2018

[slide-anything id=’3077′]

Một số trải nghiệm thực tế của người dùng trải nghiệm EVOKE

Kết nối trực tiếp với điện thoại để điều chỉnh mọi thứ thật tiện lợi. Lại còn nghe nhạc – điện thoại giống tai nghe không dây nữa. Em nghe tiếng nói của mọi người cũng rõ hơn nhiều. Các chương trình do chế độ AI – Machine Learning tạo ra rất phù hợp với môi trường sử dụng

— Bạn Gia Lộc – 20 tuổi ở Hà Nội, trải nghiệm EVOKE và đã mua thiết bị

 

Âm thanh rất trung thực. Lâu lắm rồi chú mới trò chuyện dễ dàng như thế này. Âm thanh giống như hồi chưa bị nghe kém. Thiết bị cũng có nhiều tính năng hiện đại, thế là nghe điện thoại mà không cần phải nhấc máy để cạnh tay hả cháu? Vậy thì tuyệt quá. Nghe nhạc cũng sướng nữa.

— Bác Đức – 58 tuổi ở Hà Nội, trải nghiệm EVOKE trong 30 phút

 

Xem thêm: HỘI THẢO EVOKE – CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MACHINE LEARNING tại Sofitel Plaza Hotel, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: