Ốc tai điện tử AB – Âm sắc cuộc sống rõ nét nhất

Mang tới độ phân giải âm thanh cao nhất trên thị trường, ốc tai điện tử AB là “người bạn” đồng hành tuyệt vời cùng con trên hành trình nghe nói, giúp con phát huy những tiềm năng của bản thân và mở ra những cánh cửa cơ hội để con được lựa chọn tương lai tươi sáng của chính mình.

120 Kênh âm thanh cho độ phân giải âm thanh sắc nét nhất trên thế giới

Các thiết bị cấy ốc tai điện tử khác trên thị trường hiện chỉ sử dụng một nguồn điện để kích thích một điện cực duy nhất tại một thời điểm, do đó giới hạn số lượng kênh âm thanh tạo ra. Ốc tai điện tử AB tiên phong nâng cao chất lượng âm thanh bằng việc phát triển công nghệ HiRes 120 với 16 nguồn điện độc lập, có thể kích thích hai hay nhiều điện cực cùng một lúc, cho phép phân bổ dòng điện giữa các điện cực và tạo ra 120 kênh âm thanh giao thoa, giúp người sử dụng nghe được nhiều tần số hơn.

> Tìm hiểu thêm

Công nghệ MRI 3D: Đơn giản – Không đau – Nghe không gián đoạn

MRI –hay chụp cộng hưởng từ – thường sử dụng từ trường mạnh để tạo ra hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể. Bộ cấy ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D với hệ thống đa nam châm tinh vi giúp tạo ra từ trường liên kết 3D với từ trường của máy MRI, nhờ đó không yêu cầu phải phẫu thuật, băng đầu hay tư thế nằm đặc biệt khi đang chụp, giúp người cấy ốc tai điện tử cảm thấy thoải mái hơn. Sự chuyển động nhịp nhàng của nam châm giúp cả người lớn lẫn trẻ em không cảm thấy đau hay khó chịu bởi lực từ trường.

Với HiRes Ultra 3D, bác sỹ không cần bất kỳ sự chuẩn bị đặc biệ tnafo ngoài việc yêu cầu bệnh nhân tháo bộ xử lý âm thanh và đeo lại sau khi chụp xong.

> Tìm hiểu thêm

4 Microphones – cung cấp âm thanh đa chiều & trọn vẹn

AB là ốc tai điện tử duy nhất trên thị trường sở hữu bộ xử lý âm thanh có đến 4 microphone, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất

> Tìm hiểu thêm

Tối ưu hóa sức nghe nhờ công nghệ Đồng bộ Hai Tai độc quyền của AB

Nghe bằng hai tai luôn tốt hơn một tai, và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi lứa tuổi vì nghe hai bên giúp hiểu lời nói dễ hơn trong các môi trường ồn và định hướng âm thanh tốt hơn.

> Tìm hiểu thêm

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: