Máy trợ thính REXTON – Mang đến sự tin cậy cho người sử dụng
23.11.17
PATH MEDICAL GmbH – thiết bị thính học cao cấp Made In Germany
24.11.17
Xem thêm bài

Thiết bị đo thính lực đa chức năng Sentiero của Path Medical GmbH

do thinh luc

PATH MEDICAL GmbH - THE SOUND OF SCIENCE


All-in-one: ABR, ASSR, OAE, Audio in the palm of your hands

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học PATH MEDICAL tự hào là thương hiệu đầu tiên đưa ra thị trường thiết bị đo thính lực sử dụng màn hình cảm ứng, thiết kế nhỏ gọn, tiện ích với độ chính xác cao, dễ dàng di chuyển thân thiện với người sử dụng.
Với tiêu chí phát triển và những tiến bộ vượt bậc của thiết bị, PATH MEDICAL luôn đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng:
- Thiết bị đầu tiên trên thế giới tích hợp được nhiều phép đo thính lực chủ quan và khách quan đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
- Một thiết bị cầm tay nhỏ gọn tích hợp được: Tymp (nhĩ lượng đồ), Stapedial Reflex (phản xạ cơ bàn đạp), ABR, ASSR, PTA (thính lực đơn âm), Speech Test (thính lực lời).
- Với đa cấu hình trên một thiết bị, chỉ cần một lần đặt hàng duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí, người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp và mua thêm licence của các modules mới được update liên tục mà không cần thay thế thiết bị.
- Phần mềm quản lý dữ liệu bệnh nhân và người dùng thông minh cho phép dễ dàng theo dõi bệnh nhân: Mira, PathTrack, Path Service Tool..
- Bộ nhớ dữ liệu lên tới 1000 test.
- Giao diện trên máy tính thông kết nối USB tiện lợi cho Setup phòng đo bệnh việnphòng khám Tai Mũi Họng.
- Sản phẩm Path Medical được sản xuất cho mọi đối tượng sử dụng: bác sĩ tai mũi họng, nhà thính học, chăm sóc sức khỏe học đường, tầm soát sơ sinh,...với mục tiêu theo dõi sàng lọc và chẩn đoán thính lực, hỗ trợ bác sĩ tai mũi họng trong việc chẩn đoán các bệnh lý liên quan.
- Với Path Medical sản phẩm chẩn đoán lâm sàng trong tầm tay bạn.
- Với 15 ngày trải nghiệm đủ các modules được tích hợp trên thiết bị PATH MEDICAL đảm bảo rằng người sử dụng sẽ mua những gì phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
- Với mạng lưới phân phối trên toàn cầu, PATH MEDICAL luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết với mạng lưới chuyên gia hàng đầu.
- Hỗ trợ bảo hành lâu dài và tiện lợi nhất cho người dùng, mở rộng bảo hành lỗi sản xuất lên tới 5 năm.
- Phụ kiện đi kèm đa dạng, dễ dàng thay thế, hiệu chuẩn.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của PATH MEDICAL:

Thiết bị đo thính lực

Trong đó
  • Máy Sentiero advanced tích hợp được chức năng đo: ABR/ASSR, TEOAE/DPOAE, PTA
  • Máy Sentiero desktop tích hợp được chức năng đo: TYMP, REFLEX, TEOAE/DPOAE, PTA

Tùy vào nhu cầu chẩn đoán, sàng lọc thính lực của người sử dụng có thể yêu cầu hãng tích hợp các licence khác nhau trên một thiết bị.

thiết bị đo thính lực

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học PATH MEDICAL tự hào là thương hiệu đầu tiên đưa ra thị trường thiết bị đo thính lực sử dụng màn hình cảm ứngthiết kế nhỏ gọn, tiện ích với độ chính xác caodễ dàng di chuyển thân thiện với người sử dụng.
Với tiêu chí phát triển và những tiến bộ vượt bậc của thiết bị, PATH MEDICAL luôn đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng:
– Thiết bị đầu tiên trên thế giới tích hợp được nhiều phép đo thính lực chủ quan và khách quan đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
– Một thiết bị cầm tay nhỏ gọn tích hợp được: Tymp (nhĩ lượng đồ), Stapedial Reflex (phản xạ cơ bàn đạp), ABR, ASSR, PTA (thính lực đơn âm), Speech Test (thính lực lời).
– Với đa cấu hình trên một thiết bị, chỉ cần một lần đặt hàng duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí, người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp và mua thêm licence của các modules mới được update liên tục mà không cần thay thế thiết bị.
– Phần mềm quản lý dữ liệu bệnh nhân và người dùng thông minh cho phép dễ dàng theo dõi bệnh nhân: Mira, PathTrack, Path Service Tool..
– Bộ nhớ dữ liệu lên tới 1000 test.
– Giao diện trên máy tính thông kết nối USB tiện lợi cho Setup phòng đo bệnh viện và phòng khám Tai Mũi Họng.
– Sản phẩm Path Medical được sản xuất cho mọi đối tượng sử dụng: bác sĩ tai mũi họng, nhà thính học, chăm sóc sức khỏe học đường, tầm soát sơ sinh,…với mục tiêu theo dõi sàng lọc và chẩn đoán thính lực, hỗ trợ bác sĩ tai mũi họng trong việc chẩn đoán các bệnh lý liên quan.
– Với Path Medical sản phẩm chẩn đoán lâm sàng trong tầm tay bạn.
– Với 15 ngày trải nghiệm đủ các modules được tích hợp trên thiết bị PATH MEDICAL đảm bảo rằng người sử dụng sẽ mua những gì phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
– Với mạng lưới phân phối trên toàn cầu, PATH MEDICAL luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết với mạng lưới chuyên gia hàng đầu.
– Hỗ trợ bảo hành lâu dài và tiện lợi nhất cho người dùng, mở rộng bảo hành lỗi sản xuất lên tới 5 năm.
– Phụ kiện đi kèm đa dạng, dễ dàng thay thế, hiệu chuẩn.

hearLIFE tự hào là đơn vị phân phối độc quyền máy đo thính lực toàn diện Sentiero của hãng PATH Medical GmbH tại Việt Nam. Quí Bệnh viện và Bác sỹ Tai Mũi Họng vui lòng liên hệ hotline 0909097543 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

error: