Công nghệ Marvel máy trợ thính Phonak
01.07.20
WIDEX CROS – Cải thiện khả năng hiểu lời nổi bật
08.07.20
Xem thêm bài

MOMENT PureSound – Âm thanh thuần khiết máy trợ thính Widex

Âm thanh này thay đổi mọi thứ

Máy trợ thính WIDEX MOMENT™

TẤT CẢ MÁY TRỢ THÍNH SẼ ĐƯỢC SO SÁNH VỚI MÁY NÀY

Thử ngay dòng máy trợ thính lần đầu tiên có âm thanh nghe không như máy trợ thính!?

Bằng cách biến đổi các thuật toán xử lý âm thanh với nền tảng cách mạng tiên tiến, máy trợ thính WIDEX MOMENT™tạo ra âm thanh thuần khiết nhất và tự nhiên nhất như chưa từng có trước đây. Thông thường, âm thanh đã qua xử lý bởi máy trợ thính sẽ đến màng nhĩ chậm hơn so với âm thanh trực tiếp, gây ra nhiễu và méo tiếng kèm theo hiệu ứng âm kim loại.

Nhưng giờ đây, bạn có thể nghe âm thanh nhưng buổi ban đầu khi chưa bị nghe kém. Ngay từ khoảng khắc đầu tiên.

MỘT ĐỘT PHÁ – MỌI NGƯỜI CÓ THỂ NGHE

Cảm ơn công nghệ siêu tốc độ ZeroDelay™ dẫn dắt trong nền tảng WIDEX MOMENT, công nghệ độc quyền  Widex PureSound™ giúp người dùng có thể nghe thấy âm thanh chân thật và khác biệt.

Các nghiên cứu cho thấy cả người mới đeo lần đầu hoặc đã dùng máy trợ thính trước đó đều thiên về chọn Widex PureSound™ qua các tình huống nghe thử khác nhau.

Máy trợ thính có thể sạc nhỏ nhất hiện nay

Chúng tôi thiết kế triệt để đưa trọn vẹn nền tảng WIDEX MOMENT™ vào máy trợ thính có thể dùng pin sạc lithium-ion với loa-trong-tai nhỏ nhất trên thị trường.

Người dùng hoàn toàn an tâm vào năng lượng cần cho thiết bị mà vẫn đeo máy một cách kín đáo. Thêm nữa, họ sẽ không bao giờ bị làm phiền vì phải thay pin.

BẢO VỆ TỐT NHẤT TỪ WIDEX

Công nghệ phủ chống nước nano tiên tiến giảm nguy cơ hơi ẩm làm hỏng máy trợ thính loa-trong-tai.

Model máy trợ thính loa-trong-tai dùng pin sạc không cần đến cửa pin nữa, cũng có nghĩa là xoá bỏ các khoảng trống lẫn lối hơi ẩm vào máy. Kiểu máy pin sạc còn mang tới microphone bền bỉ hơn với thiết kế mic nằm bên trong mới, kết nối có vòng ron và sạc không dây cũng được chế tạo đặc biệt chống ẩm tối đa.

CHỈNH MÁY: DỄ NHƯ ĐẾM 1, 2, 3

Phần mềm chỉnh máy độc quyền COMPASS GPS software được thiết kế lại và thêm nhiều điều khiển giúp cho kỹ thuật viên, nhà thính học có thể chỉnh máy nhanh cho khách hàng trong vòng ba bước – giảm thời gian chờ đợi, đảm bảo âm thanh tốt nhất và khách hàng sẽ hài lòng hơn. 

Thiết kế phần mềm có giao diện dòng công việc giúp bạn tốn ít thời gian chỉnh máy hơn với máy trợ thính WIDEX MOMENT™ và dành nhiều thời gian để tư vấn khách hàng hơn.

error: