Bộ cấy Ốc Tai Điện Tử HiRes ULTRA 3D – Chụp MRI Đơn Giản, Không Đau, Nghe Không Gián đoạn
16.09.20
Tối ưu hóa sức nghe nhờ công nghệ Đồng bộ Hai Tai độc quyền của ốc tai điện tử AB
16.09.20
Xem thêm bài

4 MICROPHONES mang đến âm thanh đa chiều, trọn vẹn

AB là ốc tai điện tử duy nhất trên thị trường sở hữu bộ xử lý âm thanh có đến 4 microphone, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất

1 & 2. Phonak Dual-Microphone Technology

Phonak Dual-Microphone Technology: bao gồm 2 microphone được đặt ngay trên đầu của bộ phận xử lý âm thanh. Việc thừa kế công nghệ từ Phonak giúp ốc tai điện tử AB thu và lọc âm thanh tiếp nhận từ mọi phía thay vì một chiều, nhờ đó giúp người dùng cảm nhận âm thanh xung quanh một cách tự nhiên nhất.

3. T-Mic™ 2 Microphone (công nghệ độc quyền AB)

T-Mic™ 2 Microphone: được đặt ngay ở ngoài ống tai – vị trí này tận dụng khả năng tiếp nhận âm thanh tự nhiên của tai ngoài, giúp người dùng không chỉ nghe tốt hơn trong môi trường ồn mà còn thoải mái tận hưởng âm nhạc qua tai nghe, hoặc nghe điện thoại theo cách tự nhiên nhất (áp vào tai thay vì đặt điện thoại ngoài vành tai như các ốc tai thông thường).

4. Universal Headpiece Microphone

Universal Headpiece Microphone: được đặt trên đầu truyền tín hiệu, giúp người dùng nghe được trọn vẹn và không bỏ sót bất cứ âm thanh nào. Hơn nữa, đầu truyền tín hiệu AquaMic™ là microphone chống nước duy nhất trên thế giới dành cho ốc tai điện tử tạo cơ hội cho người dùng thoải mái bơi lội dưới nước mà không cần lo lắng giảm hiệu suất nghe.

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: