Tối ưu hóa sức nghe nhờ công nghệ Đồng bộ Hai Tai độc quyền của ốc tai điện tử AB
16.09.20
Top 10 lý do bạn phải chọn ốc tai điện tử AB
17.09.20
Xem thêm bài

Tìm hiểu công nghệ Binaural VoiceStream™ độc quyền của ốc tai điện tử AB

CẢI THIỆN 70% LỜI NÓI TRONG MÔI TRƯỜNG ỒN
NHỜ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI CỦA AB

Stereo Zoom

Microphone của hai bộ xử lý cùng hoạt động tập trung vào người nói đối diện giúp nghe tốt hơn trong môi trường ồn.

Zoom Control

Dễ dàng tập trung vào người nói ở phía trước, bên cạnh, hay phía sau.

Duo Phone

Tự động chuyển cuộc gọi từ điện thoại đồng thời đến cả hai tai giúp trò chuyện trên điện thoại dễ dàng hơn.

Quick Sync

Điều chỉnh âm lượng hay chương trình ở một bên, hệ thống tự động thực hiện ở bộ xử lý còn lại.

Khi di chuyển từ môi trường này đến môi trường khác sẽ xảy ra tình huống tần số âm thanh thay đổi đột ngột khiến trải nghiệm nghe không mấy dễ chịu. Thấu hiểu được điều đó, AB phát triển công nghệ AutoSound™ OS giúp bộ xử lý tự động thích hợp với âm thanh xung quanh một cách thông minh, lập tức điều chỉnh để người dùng nghe được tốt nhất không cần thao tác nào để điều khiển hay điều chỉnh bằng tay.

Giao tiếp trong môi trường ồn

Trò chuyện trong môi trường ồn không còn là nỗi lo với công nghệ AutoSound™ OS tự động tích hợp với môi trường và giúp người dùng tập trung vào giọng nói của người đang trò chuyện dùng (Naida CI Q90)

Môi trường yên tĩnh

Lắng nghe lời nói rõ ràng nhất trong môi trường yên tĩnh với công nghệ tự động phân tích mức độ âm thanh xung quanh để sử dụng công nghệ AutoSound™ OS phù hợp nhất

Môi trường ồn

Những nơi ồn ào như nhà hàng náo nhiệt hoặc những con phố đông đúc cũng có thể gây cảm giác không thoải mái kể cả khi không nói chuyện. Công nghệ AutoSound™ OS tự động điều chỉnh trong môi trường ồn cho chất lượng nghe tốt và thoải mái hơn (Naida CI Q90)

Môi trường gió

Trong một vài trường hợp, gió tạo ra những âm thanh khó chịu và gây phân tán tiếng động. Công nghệ AutoSound™ OS tự động phát hiện và giảm các tác động của gió, cho chất lượng âm thanh ngoài trời tuyệt vời (Naida CI Q90)

Tiếng động đột ngột

Những tiếng động đột ngột như tiếng sập của cửa, tiếng chén đĩa va đập có thể gây khó chịu và không thoải mái. Công nghệ AutoSound™ OS tự động phát hiện và giảm các tác động của những âm thanh không mong muốn, mang tới trải nghiệm dễ chịu nhất cho người nghe.

Âm nhạc

Thoải mái tận hưởng những bài hát yêu thích, rõ nét từng cung bậc âm nhạc nhờ công nghệ AutoSound™ OS (Naida CI Q90)

Ô tô

Không còn bị phân tán bởi tiếng ồn động cơ và giao thông khi trên xe ô tô. Công nghệ AutoSound™ OS giúp giảm những âm thanh xao lãng và tập trung vào người nói bên cạnh, phía sau hoặc phía trước, khiến việc trò chuyện cực kỳ tự nhiên và dễ dàng dù không đối mặt.

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: