Tìm hiểu công nghệ Binaural VoiceStream™ độc quyền của ốc tai điện tử AB
16.09.20
Ốc tai Điện tử HiRes™ Ultra 3D
19.09.20
Xem thêm bài

Top 10 lý do bạn phải chọn ốc tai điện tử AB

Có rất nhiều yếu tố để bạn cân nhắc khi chọn lựa ốc tai điện tử. Dưới đây là 10 lý do hàng đầu cho thấy AB là lựa chọn lý tưởng của bạn.

1

Khả năng mang đến âm thanh sắc nét nhất thị trường

Được phát triển nhằm mang lại sức nghe gần giống với tai có thính lực bình thường, công nghệ xử lý âm thanh HiRes 120 của AB cung cấp độ phân giải âm thanh cao hơn gấp 5 lần so với các hệ thống ốc tai điện tử khác, giúp người sử dụng nghe rõ nét tất cả các chi tiết sống động của âm thanh. Đặc biệt, ốc tai điện tử AB giúp các trẻ trong giai đoạn vàng có thể nghe tất cả các chi tiết cần thiết để hiểu rõ lời nói cũng như phát triển mạnh mẽ khả năng ngôn ngữ.

2

Tận hưởng âm nhạc với các cao độ khác nhau

Là ốc tai điện tử duy nhất trên thị trường sở hữu lên đến 120 kênh cung cấp độ phân giải âm thanh cao nhất hiện nay, đồng thời tốc độ kích thích 83,000 pps vượt bậc và khoảng nghe rộng 80dB, Advanced Bionics giúp bạn cảm thụ ngay lập tức được những cung bậc khác nhau của âm nhạc, hiểu rõ lời bài hát, phân biệt được các loại nhạc cụ hay giọng ca sĩ ở các cao độ khác nhau.

3

Nghe đồng bộ hai tai không cần thiết bị phụ

Nghe bằng hai tai luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi lứa tuổi. Nghe hai bên giúp bạn hiểu lời nói dễ hơn trong các môi trường ồn và định hướng âm thanh tốt hơn. Ốc tai điện tử AB kết hợp với máy trợ thính Phonak tạo ra khả năng nghe hai bên đồng bộ hàng đầu thế giới với công nghệ Binaural VoiceStream với hai bộ xử lý âm thanh làm việc một cách tự động & ngay lập tức mà không phải kết nối qua một thiết bị trung gian.

4

Các tính năng tự động

Từ trong nhà ra ngoài, từ yên tĩnh đến ồn ào, từ náo nhiệt đến cực kỳ náo nhiệt, ốc tai điện tử AB với bộ xử lý điều chỉnh tự động để thích hợp với âm thanh xung quanh. Nhờ đó quá trình nghe mượt mà và suôn sẻ hơn mà bạn không cần phải thao tác để điều khiển hay điều chỉnh bằng tay.

5

Hỗ trợ đào tạo và tập luyện nghe nói

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn ốc ai điện tử là một quyết định thay đổi cả một cuộc đời, tại Trợ thính An Khang mỗi trẻ cấy ốc tai đều được tham gia chương trình phục hồi huấn luyện nghe nói theo phương pháp AVT đúng khuyến cáo của ASHA Hoa Kỳ

6

Tiện lợi với kết nối không dây

Tự tin nghe và nói chuyện qua điện thoại – liên lạc với người thân, thảo luận công việc hay đặt giao hàng với cách nghe tự nhiên nhất từ công nghệ độc quyền T-Mic. Đồng thời công nghệ không dây tiên tiến từ AB & Phonak giúp chuyển tín hiệu âm thanh trực tiếp tới tai nghe của bạn hoàn toàn rõ nét dù bạn ở môi trường yên tĩnh hay náo nhiệt mà không cần phải qua một thiết bị trung gian.

7

Khả năng nâng cấp trong tương lai

Công nghệ luôn luôn được cập nhật và cải tiến liên tục để mang đến trải nghiệm nghe tốt nhất. Ốc tai điện tử AB đã được lập trình linh hoạt để dễ dàng có thể nâng cấp lên công nghệ mới nhất trong tương lai mà không cần phải phẫu thuật thay thế. Tận hưởng giải pháp tiên tiến trọn đời từ AB.

8

Thương hiệu duy nhất cung cấp giải pháp âm thanh nghe trong môi trường nước

Thỏa sức trải nghiệm mọi nơi mà không sợ mồ hôi hay nước làm hư hỏng thiết bị… nhờ công nghệ chống thấm nước hoàn toàn với giải pháp Aquacase và Aquamic, bạn có thể yên tâm luôn luôn nghe được tốt nhất với chất lượng âm thanh không thay đổi.

9

Thoải mái và tiện lợi

Để quá trình sử dụng ốc tai điện tử AB dễ dàng và tiện lợi, bạn có thể đeo trên tai hoặc kẹp ở một vị trí khác trên người, chúng tôi luôn đưa ra nhiều lựa chọn cho người dùng, trong đó có hộp Aquacase chống nước hoàn toàn mà không làm giảm chất lượng âm thanh đầu vào.

10

Bảo hành/ Bảo dưỡng chính hãng

Ốc tai điện tử duy nhất tại Việt nam có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng

Luôn luôn tuân theo chương trình bảo hành của AB trên toàn thế giới. Do đó, trong thời hạn bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề hư hỏng về kỹ thuật hay các bộ phận của sản phẩm Ốc tai điện tử, chúng tôi sẽ đổi lại cho bạn ngay sản phẩm mới.

Giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt, nhanh chóng để mang đến trải nghiệm nghe tốt nhất.

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: