Công nghệ Motion-Core trợ thính REXTON
12.09.20
Bộ cấy Ốc Tai Điện Tử HiRes ULTRA 3D – Chụp MRI Đơn Giản, Không Đau, Nghe Không Gián đoạn
16.09.20
Xem thêm bài

120 kênh âm thanh cho độ phân giải âm thanh sắc nét nhất thế giới

Duy nhất ốc tai điện tử AB với công nghệ Hires 120 cung cấp độ phân giải âm thanh cao hơn gấp 5 lần so với các hệ thống ốc tai điện tử khác trên thị trường – 120 kênh tín hiệu – giúp người sử dụng nghe được rõ nét hơn các chi tiết âm thanh ở mọi tần số: tiếng chim líu lo, tiếng mưa rơi, các giai điệu khác nhau của âm nhạc.

Các thiết bị cấy khác trên thị trường hiện chỉ sử dụng một nguồn điện để kích thích một điện cực duy nhất tại một thời điểm, do đó giới hạn số lượng kênh âm thanh tạo ra. Ốc tai điện tử AB tiên phong nâng cao chất lượng âm thanh bằng việc phát triển công nghệ HiRes 120 với 16 nguồn điện độc lập, có thể kích thích hai hay nhiều điện cực cùng một lúc, cho phép phân bổ dòng điện giữa các điện cực và tạo ra 120 kênh âm thanh giao thoa, giúp người sử dụng nghe được nhiều tần số hơn.

Với công nghệ HiRes 120, trẻ có cơ hội nghe tất cả các chi tiết cần thiết, phân biệt các âm thanh có tần số gần nhau để hiểu rõ lời nói, tận hưởng âm nhạc và phát triển mạnh mẽ kỹ năng ngôn ngữ.

Lắng nghe sự khác nhau giữa âm thanh nghe qua ít kênh xử lý (ốc tai thường) và 120 kênh âm thanh (ốc tai AB)

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: