SỰ KHÁC BIỆT TỪ ĐIỆN CỰC ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB
21.09.20
HÀ NỘI – Tuyển dụng quản lý văn phòng
25.09.20
Xem thêm bài

Lý do chọn Ốc tai điện tử AB

120 kênh âm thanh cho độ phân giải âm thanh sắc nét nhất thế giới

Duy nhất ốc tai điện tử AB với công nghệ Hires 120 cung cấp độ phân giải âm thanh cao hơn gấp 5 lần so với các hệ thống ốc tai điện tử khác trên thị trường – 120 kênh tín hiệu – giúp người sử dụng nghe được rõ nét hơn các chi tiết âm thanh ở mọi tần số: tiếng chim líu lo, tiếng mưa rơi, các giai điệu khác nhau của âm nhạc.

Các thiết bị cấy khác trên thị trường hiện chỉ sử dụng một nguồn điện để kích thích một điện cực duy nhất tại một thời điểm, do đó giới hạn số lượng kênh âm thanh tạo ra. Ốc tai điện tử AB tiên phong nâng cao chất lượng âm thanh bằng việc phát triển công nghệ HiRes 120 với 16 nguồn điện độc lập, có thể kích thích hai hay nhiều điện cực cùng một lúc, cho phép phân bổ dòng điện giữa các điện cực và tạo ra 120 kênh âm thanh giao thoa, giúp người sử dụng nghe được nhiều tần số hơn.

Với công nghệ HiRes 120, trẻ có cơ hội nghe tất cả các chi tiết cần thiết, phân biệt các âm thanh có tần số gần nhau để hiểu rõ lời nói, tận hưởng âm nhạc và phát triển mạnh mẽ kỹ năng ngôn ngữ.

Lắng nghe sự khác nhau giữa âm thanh nghe qua ít kênh xử lý (ốc tai thường) và 120 kênh âm thanh (ốc tai AB)

CÔNG NGHỆ MỚI:

Tương thích khi chụp MRI: ĐƠN GIẢN – KHÔNG ĐAU – NGHE KHÔNG GIÁN ĐOẠN

MRI –hay chụp cộng hưởng từ – thường sử dụng từ trường mạnh để tạo ra hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể. Bộ cấy ốc tai điện tử HiRes Ultra 3D với hệ thống đa nam châm tinh vi giúp tạo ra từ trường liên kết 3D với từ trường của máy MRI, nhờ đó không yêu cầu phải phẫu thuật, băng đầu hay tư thế nằm đặc biệt khi đang chụp, giúp người cấy ốc tai điện tử cảm thấy thoải mái hơn. Sự chuyển động nhịp nhàng của nam châm giúp cả người lớn lẫn trẻ em không cảm thấy đau hay khó chịu bởi lực từ trường.

Với HiRes Ultra 3D, bác sỹ không cần bất kỳ sự chuẩn bị đặc biệ tnafo ngoài việc yêu cầu bệnh nhân tháo bộ xử lý âm thanh và đeo lại sau khi chụp xong.

4 MICROPHONES

CUNG CẤP ÂM THANH ĐA CHIỀU, TRỌN VẸN

AB là ốc tai điện tử duy nhất trên thị trường sở hữu bộ xử lý âm thanh có đến 4 microphone, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất:

1 & 2. Phonak Dual-Microphone Technology:

Phonak Dual-Microphone Technology: bao gồm 2 microphone được đặt ngay trên đầu của bộ phận xử lý âm thanh. Việc thừa kế công nghệ từ Phonak giúp ốc tai điện tử AB thu và lọc âm thanh tiếp nhận từ mọi phía thay vì một chiều, nhờ đó giúp người dùng cảm nhận âm thanh xung quanh một cách tự nhiên nhất.

3. T-Mic™ 2 Microphone:

Công nghệ độc quyền AB

T-Mic™ 2 Microphone: được đặt ngay ở ngoài ống tai – vị trí này tận dụng khả năng tiếp nhận âm thanh tự nhiên của tai ngoài, giúp người dùng không chỉ nghe tốt hơn trong môi trường ồn mà còn thoải mái tận hưởng âm nhạc qua tai nghe, hoặc nghe điện thoại theo cách tự nhiên nhất (áp vào tai thay vì đặt điện thoại ngoài vành tai như các ốc tai thông thường).

4. Universal Headpiece Microphone:

Universal Headpiece Microphone: được đặt trên đầu truyền tín hiệu, giúp người dùng nghe được trọn vẹn và không bỏ sót bất cứ âm thanh nào. Hơn nữa, đầu truyền tín hiệu AquaMic™ là microphone chống nước duy nhất trên thế giới dành cho ốc tai điện tử tạo cơ hội cho người dùng thoải mái bơi lội dưới nước mà không cần lo lắng giảm hiệu suất nghe.

TỐI ƯU HÓA SỨC NGHE NHỜ CÔNG NGHỆ ĐỒNG BỘ HAI TAI ĐỘC QUYỀN CỦA AB

Nghe bằng hai tai luôn tốt hơn một tai, và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi lứa tuổi vì nghe hai bên giúp hiểu lời nói dễ hơn trong các môi trường ồn và định hướng âm thanh tốt hơn.

Cấy Ốc tai điện tử Hai bên tai

Cấy ốc tai điện tử một bên và đeo máy trợ tính Naida Link bên tai còn lại

Cấy Ốc tai điện tử một bên và đeo máy Naida Link CROS bên tai còn lại

AB và Phonak dẫn đầu khả năng nghe hai bên đồng bộ với Công nghệ đột phá Binaural VoiceStream™ duy nhất trên thị trường hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ như sau:
– Nghe tốt hơn trong những môi trường có nhiều âm thanh như sân vui chơi, trường học.
– Cải thiện khả năng thích nghi với âm thanh, dễ dàng xác định hướng phát ra âm thanh như chuông báo, còi xe, vv.
– Dễ dàng theo kịp các cuộc trò chuyện, khiến việc nghe đơn giản hơn để tập trung vào các hoạt động quan trọng khác – như học tập hoặc vui chơi.
– Nghe tốt với hai tai dù ngồi ở bất cứ vị trí nào, và không còn phải bận tâm để hướng bên tai nghe được về phía người nói chuyện.

Các tính năng của Binaural VoiceStream™

StereoZoom

Microphone của hai bộ xử lý cùng hoạt động tập trung vào người nói đối diện giúp nghe tốt hơn trong môi trường ồn.

ZoomControl

Dễ dàng tập trung vào người nói ở phía trước, bên cạnh, hay phía sau.

DuoPhone

Tự động chuyển cuộc gọi từ điện thoại đồng thời đến cả hai tai giúp trò chuyện trên điện thoại dễ dàng hơn.

QuickSync

Điều chỉnh âm lượng hay chương trình ở một bên, hệ thống tự động thực hiện ở bộ xử lý còn lại.

CẢI THIỆN 70% LỜI NÓI TRONG MÔI TRƯỜNG ỒN NHỜ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI CỦA AB

Khi di chuyển từ môi trường này đến môi trường khác sẽ xảy ra tình huống tần số âm thanh thay đổi đột ngột khiến trải nghiệm nghe không mấy dễ chịu. Thấu hiểu được điều đó, AB phát triển công nghệ AutoSound™ OS giúp bộ xử lý tự động thích hợp với âm thanh xung quanh một cách thông minh, lập tức điều chỉnh để người dùng nghe được tốt nhất không cần thao tác nào để điều khiển hay điều chỉnh bằng tay.

Phục hồi âm ngữ Mellie

RÈN LUYỆN VÀ PHÁT HUY TỐI ĐA KHẢ NĂNG NGHE NÓI CỦA BÉ

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn lựa Ốc tai điện tử là một quyết định thay đổi cả một cuộc đời, vì vậy Trợ thính An Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất với đội ngũ chuyên viên được huấn luyện kĩ năng thường xuyên từ các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Tại trung tâm trị liệu thính giác và ngôn ngữ Mellie Center của An Khang, quy trình Mapping (hiệu chỉnh thiết bị xử lý âm thanh sau cấy) được phối hợp chặt chẽ, liên tục với các chuyên viên huấn luyện ngôn ngữ, nhằm kiểm tra và thúc đẩy tối đa khả năng phát triển ngôn ngữ của bé.

Bên cạnh đó, các nguồn lực từ AB như cộng đồng trực tuyến thelisteningroom.com và chương trình huấn luyện ngôn ngữ được thiết kế chuyện biệt sẽ luôn cung cấp các kiến thức, tài liệu phong phú để hỗ trợ gia đình trên hành trình dẫn dắt bé đi tìm thính lực.

Hotline Customer Care: +84963470361

    error: